vị trí của bạn Home coi kèo bóng đá

Tuyển Việt Nam trẻ hoá lực lượng, có độ tuổi “non và xanh” thứ 2 chỉ thua đối thủ Indonesia

Ở lần thi đấu tập trung vòng loại thứ 2 World Cup 2022 lần này không chỉ riêng Việt Nam mà các đội t

Ở lần thi đấu tập trung vòng loại thứ 2 World Cup 2022 lần này không chỉ riêng Việt Nam mà các đội tuyển đều có sự thay đổi về lực lượng tham dự. Với tuyển Việt Nam, HLV Park Hang-seo cũng gọi thêm nhiều gương mặt mới có tuổi đời còn rất trẻ để có thêm kinh nghiệm và học hỏi.

Theo thống kê đến năm 2019 Việt Nam ở mức 25,7 xếp thứ 2. Các đội có độ tuổi trung bình tiếp theo Malaysia và UAE đồng 26,04, Thái Lan là 26,8. Indonesia là đội già nhất với độ tuổi trung bình là 28,6

Thế nhưng, bước sang năm 2021, các đội tuyển đã có sự thay đổi rõ rệt. Việt Nam giảm từ 25,7 xuống 24,48 tuổi. Trong khi đó, Indonesia sử dụng đa số các cầu thủ lứa U22. Nhưng có thể thấy qua trận đấu với Thái Lan, các cầu thủ trẻ có ý chí chiến đấu rất cao. Đây cũng là đối thủ mà Việt Nam sẽ chạm trán vào ngày 7/6.

Tuyển Việt Nam trẻ hoá lực lượng, có độ tuổi trẻ thứ 2 chỉ thua đối thủ Indonesia. - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với đội bóng có độ tuổi trung bình trẻ nhất là Indoesia (Ảnh: Hiếu Lương)

Ở ĐT Việt Nam 2 cầu thủ trẻ nhất là Nguyễn Hai Long và Nguyễn Thanh Bình sinh năm 2000. Cả 2 cầu thủ này đều có phong độ tốt ở V.League và là những nhân tố sáng được HLV Park Hang-seo “chấm”.

Độ tuổi chiếm số lượng nhiều nhất ở ĐT Việt Nam là 26 tuổi, sinh năm 1995 với 7 cầu thủ bao gồm thủ môn Văn Hoàng, Công Phương, Đức Huy, Tiến Dũng, Tuấn Anh, Minh Vương, Xuân Trường.

Nhóm cầu thủ sinh năm 1996 là Duy Mạnh, Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Toàn và Văn Đức. Năm sinh 1997 cũng góp mặt khá đông cầu thủ gồm là Tiến Linh, Tấn Tài, Thành Chung, Đình Trọng, Quang Hải và Đức Chinh. Trong khi đó, cũng có đến 5 cầu thủ sinh năm 1999 là Văn Toản, Việt Anh, Văn Xuân, Văn Hậu, Hoàng Anh. Cầu thủ duy nhất sinh năm 1998 là tiền vệ Hoàng Đức.

Nhóm cầu thủ “trẻ về tâm hồn” gồm có đội trưởng Quế Ngọc Hải sinh năm 1993, tiền vệ Trọng Hoàng sinh năm 1989 và cuối cùng là Tấn Trường sinh năm 1986.

23h00 tối nay theo giờ Việt Nam (6/6), ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân thi đấu Maktoum Bin Rashid Al Maktoum. Trước đó, vào lúc 22h15 theo giờ Việt Nam, HLV trưởng Park Hang-seo và đội trưởng Quế Ngọc Hải sẽ tham dự cuộc họp báo trước trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia vào 23h45 ngày 7.6.

futsalbóng đá mì tômtrực tiếp boóng đálink xem bóng đáket qua bongda

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng đặc biệt năm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fuckthemeat.com/550/tuyen-viet-nam-tre-hoa-luc-luong-co-do-tuoi-non-va-xanh-thu-2-chi-thua-doi-thu-indonesia/