vị trí của bạn Home coi kèo bóng đá

Khai mạc Giải Bóng đá học sinh Tiểu học và THCS TP.Tân An

Giải thu hút 12 đội bóng Tiểu học và 6 đội bóng THCSTham dự giải đấu, cấp học sinh Tiểu học có 12 độ

Giải thu hút 12 đội bóng Tiểu học và 6 đội bóng THCS

Tham dự giải đấu, cấp học sinh Tiểu học có 12 đội bóng tham dự gồm các trường Tiểu học An Vĩnh Ngãi, Bình Tâm, Tân Khánh, Võ Thị Sáu, Khánh Hậu, Tân An, Nhơn Thạnh Trung, Châu Thị Kim, Cần Đốt, Nguyễn Trung Trực, Lý Tự Trọng và Hướng Thọ Phú.Các đội bóng Tiểu học thi đấu theo thể thức bóng đá mini 5 người.

Các cầu thủ Tiểu học thi đấu rất tự tin

Về cấp THCS có 6 đội bóng tham dự gồm các trường THCS Nhựt Tảo, Thống Nhất, Cần Đốt, Trần Phú, Khánh Hậu và Lý Tự Trọng. Các đội bóng THCS sẽ thi đấu theo thể thức bóng đá mini 7 người.

Nhiều pha bóng hay nhưng cũng không kém phần quyết liệt của các cầu thủ Tiểu học

Theo Ban Tổ chức, đây là giải đấu được duy trì thường xuyên nhằm tạo điều kiện cho học sinh các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn TP.Tân An rèn luyện sức khỏe, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao cũng như giúp các đội bóng nâng cao kỹ năng thi đấu.

Đội bóng vô địch của cấp Tiểu học và THCS sẽ đại diện cho TP. Tân An tham dự Giải bóng đá học sinh Tiểu học và THCS tỉnh Long An, Cúp Cần Tiến Đạt năm 2019.

Thứ 7 và Chủ nhật tuần sau, giải sẽ kết thúc với các trận chung kết cấp Tiểu học và THCS./.

Kiên Định – Anh Tuấn

frank lampardtrực tiếp việt nam vs malaysiaviettel fcm bóng đá trực tuyến kèo nhà cáilịch thi đấu aff cup 2021 bảng b

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng đặc biệt năm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fuckthemeat.com/521/khai-mac-giai-bong-da-hoc-sinh-tieu-hoc-va-thcs-tp-tan-an/