vị trí của bạn Home cá cược euro

HLV Troussier chỉ ra lứa cầu nòng cốt của Việt Nam hướng đến World Cup 2026

Nếu như HLV Park Hang Seo đang rèn U22 Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 31 cũng như mục tiêu xa hơ

Nếu như HLV Park Hang Seo đang rèn U22 Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 31 cũng như mục tiêu xa hơn thì HLV Philippe Troussier cũng đang kiểm tra năng lực của các cầu thủ U19 Việt Nam để hướng tới những mục tiêu dài hơi, đặc biệt là Worlc Cup 2026.


HLV Philippe Troussier chia sẻ thông tin với báo giới (Ảnh: Vy Vũ).

HLV Philippe Troussier cho biết, lý do ông dẫn dắt U19 Việt Nam, nhưng luôn theo dõi U22 Việt Nam là vì: “Nếu nhìn vào buổi tập ở ĐT U22 Việt Nam của HLV Park Hang Seo, cũng như ĐT U19 Việt Nam của tôi thì xét về độ tuổi, tôi tin số cầu thủ của hai đội sẽ chiếm khoảng 70-80% là nòng cốt của Việt Nam tham dự chiến dịch vòng loại World Cup 2026”.

“Tôi có quen HLV Park Hang Seo và thành viên BHL ĐTQG, chúng tôi có trao đổi về chuyên môn và dành cho nhau sự tôn trọng. Bản thân tôi rất hạnh ­phúc khi làm việc, trao đổi với ông Park. Tôi cũng có trao đổi về trận giao hữu với U22 Việt Nam và U19 Việt Nam. Đáng tiếc là U22 Việt Nam có kế hoạch riêng” – HLV Philippe Troussier chia sẻ thêm.

HLV Philippe Troussier khẳng định dù ông và HLV Park Hang Seo có những trách nhiệm khác nhau, nhưng cả hai nhà cầm quân đều có mục tiêu chung là giúp bóng đá Việt Nam phát triển hơn, để hướng tới việc giành vé dự World Cup 2026./.

Theo VOV.VN

thanh hùng futsalbóng đá nétvideo boóng đátrực tiếp bóng đá euro hôm naykèo bóng đá anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng đặc biệt năm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fuckthemeat.com/503/hlv-troussier-chi-ra-lua-cau-nong-cot-cua-viet-nam-huong-den-world-cup-2026/