vị trí của bạn Home cá cược euro

FC Bayern và những ‘xa xỉ’ mà huấn luyện viên nào cũng muốn có!

Cả Coman vàSaneđều đang có phong độ rất tốt. (Ảnh: Nguồn FCb.com)Huấn luyện viên Bayern-Julian Nagel

Cả Coman và Sane đều đang có phong độ rất tốt. (Ảnh: Nguồn FCb.com)

Cả Coman vàSaneđều đang có phong độ rất tốt. (Ảnh: Nguồn FCb.com)

Huấn luyện viên Bayern-Julian Nagelsmann kể từ khi Kinglsey Coman quay lại thi đấu sau mổ tim trở nên khó xử khi gặp một vấn đề khó khăn nhưng vô cùng xa xỉ. Với Coman, Leroy Sané và Serge Gnabry, ông có tới 3 tiền vệ đẳng cấp, nhưng lại chỉ có hai vị trí.

Trong trận gặp Benfica, Nagelsmann đã xử lý rất khéo, nhưng đó là chỉ là một trận đấu, vấn đề cạnh tranh 1 vị trí đá chính ở đây là không thể giải quyết triệt để.

Câu nói của HLV Hà Lan Louis van Gaal “Thomas Müller lúc nào cũng ra sân” sau nhiều đời HLV Bayern cho đến nay vẫn đúng.

Hơn 10 năm nay, lúc nào Thomas Müller cũng ra sân, chỉ khi lịch thi đấu dầy đặc và khả năng cho phép mạo hiểm như khi Bayern-Nagelsmann gặp Benfica trên đấu trường Chapions League, anh bất ngờ mới không có tên trong đội hình xuất phát. (Bayern chỉ cần thêm 1 điểm để vào vòng sau).

Rất bất ngờ khi Thomas Müller dự bị, người thi đấu sau lưng Robert Lewandowski lại không phải là “Thái tử” Bayern Jamal Musiala mà lại là Serge Gnabry, người thường xuất hiện ở hai cánh hơn.

"Thomas Müller lúc nào cũng ra sân" và vì vậy chỉ còn có 2 vị trí  Nagelsmann  có thể sắp xếp (Ảnh: Nguồn FCb.com)

“Thomas Müller lúc nào cũng ra sân” và vì vậy chỉ còn có 2 vị trí Nagelsmann có thể sắp xếp (Ảnh: Nguồn FCb.com)

Thử nghiệm này của Bayern-Nagelsmann có thể coi là thành công khi cả ba tiền vệ Gnabry/Leroy Sané/Kingsley Coman rất hiệu quả. Sané và Gnabry có bàn thắng cho riêng mình. Người đối đầu Kingsley Coman phía bên Benfica là Alejandro Grimaldo có một buổi tối khó quên khi mỗi lần Kingsley Coman có bóng. Alejandro Grimaldo cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, hai chân xoắn vào nhau trước những đường bóng lắt léo, uyển chuyển của Coman.

Ở trận với Benfica, Nagelsmann đã giải quyết tạm thời vấn đề này một cách không thể tốt hơn. Bộ ba Gnabry, Sané và Coman hiện nay đều khỏe mạnh và cóphong độ rất tốt. Nhưng, việc cả ba có mặt trong đội hình ra sân của Bayern như trong trận gặp Benfica chỉ là tạm thời. Về lâu dài, 1 trong số 3 tiền vệ này sẽ phải thất vọng về quyết định của Nagelsmann.

Nagelsmann hiểu, ông đang phải đứng trước một vấn đề như thế nào. Trước trận gặp Freiburg chiều nay, ông nói: “Tất nhiên sẽ có những quyết định được đưa ra không liên quan gì đến phong độ, nếu như cả ba người họ đều khỏe mạnh và có thi đấu xuất sắc như hiện nay, chúng tôi sẽ phải nói chuyện với cầu thủ bằng những lời cởi mở và thật lòng. Chúng tôi phải chia thời gian thi đấu để ai cũng có thể ra sân. Nếu chỉ dựa trên phong độ thì rất khó để đưa ra quyết định trong thời điểm này”.

Rất ít người hâm mộ thời gian qua tin rằng, sau khi mổ tim, Coman lại trở lại ấn tượng đến như vậy. Thêm vào đó, những yêu cầu mà phía Coman đưa ra khi đàm phán gia hạn Hợp đồng không được Bayern chấp thuận. Coman muốn gia hạn với tiền lương 15tr€/năm nhưng BLĐ Bayern đã cứng rắn từ chối – giới hạn cuối cùng của họ là 13tr€/năm.

Nếu hai bên không thể đi đến thỏa thuận, Bayern sẽ để Coman ra đi vào mùa Hè năm sau khi Hợp đồng của anh chỉ còn đến 2023. Một Alaba thứ hai là việc Bayern không bao giờ muốn có.

Julian Nagelsmann đang có trong tay hàng tiền vệ đẳng cấp và sẵn sàng bùng nổ. (Ảnh: Nguồn FCb.com)

Julian Nagelsmann đang có trong tay hàng tiền vệ đẳng cấp và sẵn sàng bùng nổ. (Ảnh: Nguồn FCb.com)

Nagelsmann tất nhiên theo dõi sát sao toàn bộ câu chuyện này, vì theo ông: ” Chúng tôi rất vui rằngComanđã khỏe lại. cậu ấy có chất lượng đặc biệt hki đối đầu 1-1.”

Gần như để trả lời cho câu hỏi, gặp Freiburg Comann có ra sân hay không, Nagelsmann đáp: “Nếu cậu ấy khỏe mạnh, cậu ấy là một trong 4 tiền vệ cánh xuất sắc nhất châu Âu.”

Như một thông điệp ông muốn gửi tới những người có trách nhiệm trên bàn đàn phán phía Bayern, ông nói tiếp: “Tôi còn muốn làm việc rất nhiều, rất nhiều năm nữa với cậu ấy, cậu ấy không chỉ là một cầu thủ xuất sắc mà còn một người lịch sự với những tính cách tuyệt vời!”

Gặp Freiburg, Coman tiếp tục có cơ hội thể hiện đẳng cấp của mình, Sané và Gnabry sẽ phải bằng lòng với một vị trí duy nhất còn lại, vì đơn giản là: “Thomas Müller lúc nào cũng ra sân!”

Theo TTXVN

tin tức bóng đá vngiày đá bóngkết quả bóng đá cúp c2bóng đá nétbong đa truc tuyen

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng đặc biệt năm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fuckthemeat.com/493/fc-bayern-va-nhung-xa-xi-ma-huan-luyen-vien-nao-cung-muon-co/