vị trí của bạn Home kèo bóng dá

Toàn thua cả 3 trận đầu tiên, HLV Indonesia vẫn nói cứng trước cuộc tiếp đón Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022

Chia sẻ về sự chuẩn bị của tuyển Indonesia cho trận đấu gặp tuyển Việt Nam vào ngày mai 15/10, HLV t

Chia sẻ về sự chuẩn bị của tuyển Indonesia cho trận đấu gặp tuyển Việt Nam vào ngày mai 15/10, HLV trưởng Simon McMenemy khẳng định ông sẽ làm mọi cách để các cầu thủ Indonesia lấy lại tinh thần thi đấu.

“Sau 3 trận thua liên tục, tinh thần các cầu thủ đang có vấn đề nhưng tôi cố gắng sẽ vực dậy tinh thần của họ để chuẩn bị cho trận đấu gặp Việt Nam. Đội tuyển Indonesia không còn gì để mất nên sẽ cố gắng đánh bại Việt Nam”, HLV Simon McMenemy cho biết.

Cùng quan điểm với người thầy, cầu thủ số 10Stefano Lilipaly của đội tuyển Indonesia chia sẻ quyết tâm giành điểm trước tuyển Việt Nam: “Tuyển Việt Nam đang có phong độ tốt nhưng Indonesia cũng sẽ không để Việt Nam chiến thắng dễ dàng. Chúng tôi quyết tâm giành ít nhất 1 điểm trong trận đấu ngày mai (15/10)”.

quote-1-1571037345786975218071

HLV trưởng Simon Mcmenemy quyết tâm gây khó khăn cho đội tuyển Việt Nam

HLV trưởng đội tuyển Indonesia thừa nhận đội bóng của ông đã không có sự chuẩn bị tốt cho vòng loại World Cup 2022. Các cầu thủ được tập huấn khá ít nên thiếu sự gắn kết. Tuy nhiên, đó là những gì đã diễn ra và không thể thay đổi, ông chỉ có thể cùng các học trò cố gắng hơn ở tương lai mà thôi.

HLV Simon McMenemy cũng nhận định thời điểm hiện tại rất khó để Indonesia đánh bại tuyển Việt Nam. Bởi thầy trò HLV Park Hang-seo hiện tại đang có phong độ ấn tượng, trình độ thay đổi vượt bậc rồi. Ông Simon cho rằng Liên đoàn bóng đá Indonesia phải có giải pháp để thay đổi bởi trong khi bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển thì Indonesia vẫn cứ đứng tại chỗ.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày mai 15/10 (theo giờ Việt Nam) tại đảo Bali, Indonesia.

Tinh thần cầu thủ đi xuống, HLV Indonesia vẫn muốn đấu với Việt Nam một trận không còn gì để mất - Ảnh 2.

HLV trưởng Simon McMenemy lo lắng về tinh thần của tuyển Indonesia. Ảnh: Hiếu Lương

tỉ sốChampions Leaguetỷ số chelseanba schedulelịch boóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng đặc biệt năm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fuckthemeat.com/445/toan-thua-ca-3-tran-dau-tien-hlv-indonesia-van-noi-cung-truoc-cuoc-tiep-don-viet-nam-tai-vong-loai-world-cup-2022/