vị trí của bạn Home kèo bóng đá lu

CLB Nam Định phải thi đấu trên sân không khán giả và nộp phạt 50 triệu đồng

Trong khi đang phải thi đấu từng trận như đá chung kết để cạnh tranh xuất trụ hạng thì CLB Nam Định

Trong khi đang phải thi đấu từng trận như đá chung kết để cạnh tranh xuất trụ hạng thì CLB Nam Định sẽ còn gặp khó khăn hơn nữa ở trận đấu vòng 20 tới đây. Cụ thể, CLB Nam Định sẽ mất đi lợi thế sân nhà khi tiếp đội khách Quảng Nam (ngày 21/7) do án phạt thi đấu sân nhà không khán giả. Đồng thời CLB bóng đá Nam Định còn phải chịu phạt về tài chính lên đến 50.000.000 đồng.

Nguyên nhân đến từBan tổ chức sân Thiên Trường đã không kiểm soát được tình hình an ninh, trật sự sau trận đấu vòng 18. Trận đấu ấy, CLB Nam Định thua 2-3 đội khách CLB bóng đá SLNA ngay trên sân nhà Thiên Trường.

CLB Nam Định phải thi đấu trên sân không khán giả và nộp phạt 50 triệu đồng - Ảnh 1.

Trọng tài là một trong những câu chuyện gây bức bối của bóng đá Việt từ nhiều năm qua. Ảnh: Trọng Tùng.

Hàng nghìn CĐV vì bức xức với cách cầm còi của tổ trọng tài đã không chịu rời khỏi khu vực khán đài mà tụ tập đông đúc trên khán đài và vây kín khu vực lối ra vào sân Thiên Trường, ném vật thể xuống sân thi đấu gây nguy hiểm cho những người làm nhiệm vụ trên sân, đồng thời dùng những lời lẽ thiếu văn hóa xúc phạm tổ trọng tài – những người cầm cân nảy mực của trận đấu.

Một số CĐV còn lao xuống khu vực sân thi đấu đuổi đánh trọng tài Trần Đình Thịnh. Bên cạnh đó, phóng viên tác nghiệp tại hiện trường cũng bị CĐV hành hung. Tình trạng hỗn lọa kéo dài hơn 40 phút sau khi kết thúc trận đấu.Lực lượng an ninh đã phải làm việc rất vất vả để đảm bảo sự an toàn cho các trọng tài.

CLB Nam Định phải thi đấu trên sân không khán giả và nộp phạt 50 triệu đồng - Ảnh 2.

Treo sân một trận sẽ là bài học cho những cái đầu nóng của thành Nam khi cổ vũ cho đội bóng quê hương. Ảnh: Trọng Tùng.

Án phạt “treo sân” một trận và phạt 50 triệu đồng này có lẽ đã xem xét đến các yếu tố như CĐV Nam Định đông và đội bóng cũng chỉ vừa mới được lên hạng V-League để đưa ra hình thức xử lý phù hợp.

Mấy ngày qua, CĐV Nam Định đứng ngồi không yên chờ đợi án phạt từ Ban kỉ luật VFF.Nhiều CĐV hi vọng án “treo sân” không xảy ra. Họ sẵn sàng thuê xe đi sân trung lập và sân khách để cổ vũ cho đội bóng quê hương. “Treo sân” một trận không làm ảnh hưởng đến tình yêu bóng đá của người dân thành Nam nhưng đây sẽ là bài học để những CĐV cuồng nhiệt của Nam Định cổ động bóng đá bằng sự tỉnh táo.

Nam Định 2-3 Sông Lam Nghệ An | Highlights vòng 18 V.League 2018

báo bóng đá.com.vnxem bóng đá trực tuyến hôm naybóng đá hdbóng đá tốc độ caotrực tiếp bóng đá euro hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng đặc biệt năm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fuckthemeat.com/427/clb-nam-dinh-phai-thi-dau-tren-san-khong-khan-gia-va-nop-phat-50-trieu-dong/