vị trí của bạn Home ti lê cá cược

Ghi bàn đả bại đội bóng quê hương, Công Phượng nói lời ấm lòng xứ Nghệ: “Đó không phải ghét mà là yêu”

Trên trang cá nhân, Công Phượng chia sẻ: “Ước mơ bao nhiêu năm được chiến thắng trên đất quê hương.

Trên trang cá nhân, Công Phượng chia sẻ: “Ước mơ bao nhiêu năm được chiến thắng trên đất quê hương. Đó không phải là ghét mà là yêu. Yêu quê đó là tình yêu bất diệt nhưng thắng trên quê hương đó là thể hiện tinh thần luôn chiến đấu hết mình. Thể hiện 1 con người xứ Nghệ luôn muốn vươn lên dù ở hoàn cảnh nào”.

Ghi bàn đả bại đội bóng quê hương, Công Phượng nói lời ấm lòng xứ Nghệ: Đó không phải ghét mà là yêu - Ảnh 1.

Công Phượng không ăn mừng sau khi ghi bàn vào lưới SLNA. Ảnh: Hiếu Lương.

Chia sẻ này của Công Phượng nhận được nhiều sự đồng cảm của người hâm mộ. Không những thế, nhiều người quê gốc Nghệ An cũng bình luận bày tỏ sự tự hào.

Trước đó, khi ghi bàn vào lưới SLNA, Công Phượng giơ hai tay lên cao, ra hiệu không ăn mừng bàn thắng. Hành động này cũng nhận được nhiều sự tôn trọng.

Công Phượng rời Nghệ An, gia nhập lò đào tạo HAGL JMG từ năm 2007. Có những năm Công Phượng không thể về quê nhà Đô Lương, Nghệ An thăm gia đình. Tuy nhiên, tình cảm của người dân xứ Nghệ dành cho Công Phượng vẫn rất nhiều mỗi lần anh xuất hiện tại sân Vinh.

Ghi bàn đả bại đội bóng quê hương, Công Phượng nói lời ấm lòng xứ Nghệ: Đó không phải ghét mà là yêu - Ảnh 2.

Công Phượng lần đầu được nở nụ cười chiến thắng trên sân Vinh. Ảnh: Hiếu Lương.

Bàn thắng vào lưới SLNA vào chiều 23/6 là lần thứ hai Công Phượng lập công trên sân Vinh. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của tiền đạo 25 tuổi trước đội bóng quê nhà khi thi đấu tại V.League.

Sau 3 vòng đấu tại V.League 2020, Công Phượng đã ghi được 3 bàn thắng. Cả 3 bàn đều là những pha xử lý bóng sống chất lượng. CLB TPHCM cũng vươn lên đầu bảng xếp hạng mùa giải này.

kết quả bóng đá sốlink xem bóng đáaustralia a leaguelịch thi đấu bóng đá asian cup 2019trực tiếp vòng loại euro hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng đặc biệt năm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fuckthemeat.com/417/ghi-ban-da-bai-doi-bong-que-huong-cong-phuong-noi-loi-am-long-xu-nghe-do-khong-phai-ghet-ma-la-yeu/