vị trí của bạn Home kèo bóng dá

Cầu thủ SLNA nhận thẻ đỏ hai trận liền, HLV Ngô Quang Trường nói gì?

Văn Toàn bị phạm lỗi, cầu thủ SLNA bị phạt thẻ đỏ (Nguồn: VTV)Phút 34, Thái Bá Sang có pha cản người

Văn Toàn bị phạm lỗi, cầu thủ SLNA bị phạt thẻ đỏ (Nguồn: VTV)

Phút 34, Thái Bá Sang có pha cản người không bóng với Văn Toàn khi tiền đạo của HAGL đang chạy tốc độ cao, chuẩn bị vào vòng cấm đón bóng. Sau một hồi phản ứng, trọng tài Ngô Duy Lân rút thẻ vàng thứ hai đồng nghĩa một thẻ đỏ để truất quyền thi đấu của số 86.

Trước đó ở vòng 1, trung vệ Hoàng Văn Khánh cũng phải nhận thẻ đỏ trực tiếp do lỗi tương tự Thái Bá Sang.

Sau trận đấu, HLV Ngô Quang Trường chia sẻ về thẻ đỏ của học trò: “Các bạn cũng xem tôi phản ứng thế nào rồi. Thật sự tôi không hài lòng với tất cả những gì trọng tài quyết định. Không phải tôi biện minh cho những pha xử lý như thế của học trò đâu.

Các bạn cũng biết khi trọng tài đã quyết định rồi thì chúng tôi không làm khác được. Cũng trách sao được khi hai trận liên tiếp dính thẻ đỏ và phải thi đấu thiếu người. Vấn đề nằm ở hàng phòng ngự”.

Ông nói tiếp: “Thẻ đỏ của Thái Bá Sang đã thay đổi hoàn toàn kế hoạch của chúng tôi, nhất là chỗ trung vệ. Rất khó để điều chỉnh ở tình thế ấy. Chúng tôi chấp nhận phải đưa trung vệ ngoại vào, kéo Peter Samuel xuống và chỉ còn đá 1 trung phong. Diễn biến trận đấu xảy ra có thể đúng hoặc sai so với những gì tôi mong đợi”.

Cầu thủ SLNA nhận thẻ đỏ hai trận liền, HLV Ngô Quang Trường nói gì? - Ảnh 2.

Trọng tài Ngô Duy Lân kiên quyết phạt thẻ đỏ Thái Bá Sang trước sự phản ứng của các cầu thủ SLNA (Ảnh: Thủ Khúc)

HLV Ngô Quang Trường than thở: “Trận tới vắng cả Bá Sang và Văn Khánh cũng không biết làm sao. Tôi phải cố gắng thích ứng thôi. Bóng đá có những điều xảy ra không theo ý mình được”.

SLNA gặp khó khăn về ngoại binh khi Igor Jelic mới có hơn 1 tuần tập cùng đội và chưa đạt thể trạng tốt nhất. Tiền đạo Bruno Henrique cũng gặp chấn thương nhỏ khiến HLV Ngô Quang Trường bất đắc dĩ phải dùng Felipe Martins. Sau vòng 2, Bruno mới trở lại đội hình, SLNA cũng chia tay Felipe Martins.

Cầu thủ SLNA nhận thẻ đỏ hai trận liền, HLV Ngô Quang Trường nói gì? - Ảnh 3.

HLV Ngô Quang Trường chia sẻ: “Igor Jelic mới hết cách ly chưa lâu nên tôi không để thi đấu ngay nhưng tình thế bắt buộc nên phải mạo hiểm. Ngoại binh của đội 1, 2 trận đầu coi như thất bại. Chúng tôi phải giúp họ cải thiện cho họ hiểu đội hơn.

Tiền đạo ngoại của tôi rất khao khát ghi bàn nâng cao tỷ số nhưng lỗi kỹ thuật, khả năng chỉ đến thế khó trách được. Nếu có thêm bàn thắng thế trận sẽ khác hơn”.

Như vậy, sau hai vòng đầu tiên, SLNA vẫn chưa biết đến mùi chiến thắng. Họ hoà 1, thua 1, thiếu 2 trụ cột ở hàng thủ vì thẻ đỏ.

xem bong da truc tuyếnket qua bongdalịch thi đấu futsal world cup 2021trực tiếp bóng đá euro hôm naybảng xếp hạng bóng đá nam olympic

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng đặc biệt năm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fuckthemeat.com/416/cau-thu-slna-nhan-the-do-hai-tran-lien-hlv-ngo-quang-truong-noi-gi/