vị trí của bạn Home ti lê cá cược

4 cầu thủ CAND bị loại khỏi U22 Việt Nam vì là F2

Cụ thể, sáng 8/5 HLV Park Hang-seo đã đưa ra nhiều sự điều chỉnh cho danh sách U22 Việt Nam tập trun

Cụ thể, sáng 8/5 HLV Park Hang-seo đã đưa ra nhiều sự điều chỉnh cho danh sách U22 Việt Nam tập trung từ ngày 10/5 tới đây. 4 cầu thủ CLB CAND gồm hậu vệ Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, tiền vệ Lê Minh Bình, Hà Văn Phương do đang thực hiện cách ly theo quy định về việc phòng chống dịch Covid-19 nên đã bị gạch tên.

Trước đó, trận đấu giữa CLB CAND và Huế vào ngày 5/5 cũng phải tạm hoãn sau khi các cầu thủ chủ nhà được xác định là F2. Họ di chuyển từ Hà Nội vào Pleiku trên chuyến bay số hiệu VN1613, trong số các hành khách có người là F1 của một ca dương tính với Covid-19.

4 cầu thủ CAND bị loại khỏi U22 Việt Nam vì phải cách ly - Ảnh 1.

Minh Bình vắng mặt đáng tiếc (Ảnh: GN)

Ngoài những trường hợp kể trên, tiền đạo Võ Nguyên Hoàng bị chấn thương nên cũng vắng mặt. Hai người được gọi bổ sung là Tẩy Văn Toàn (CLB Sài Gòn) và tiền vệ Nguyễn Trọng Long (CLB TP.HCM).

Ngày 10/5, U22 Việt Nam tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Toàn đội được kiểm tra y tế và lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Trong khoảng 1 tuần đầu tiên, U22 Việt Nam sẽ tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá Viettel (Hòa Lạc).

Đây là đợt tập trung nhằm đánh giá, chọn lọc cầu thủ phục vụ cho SEA Games 2021 được tổ chức tại Việt Nam vào cuối năm.

truc tiếp bóng đátin nhanh bóng đálịch boóng đábóng đá việt namngoại hạng anh lịch

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng đặc biệt năm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fuckthemeat.com/411/4-cau-thu-cand-bi-loai-khoi-u22-viet-nam-vi-la-f2/