vị trí của bạn Home kèo bóng dá

Hà Nội FC công bố tân binh từng chơi bóng ở Champions League

Hà Nội FC đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng để chuẩn bị cho mùa giải 2022. T

Hà Nội FC đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng để chuẩn bị cho mùa giải 2022. Trong thông báo mới nhất của mình, đội chủ sân Hàng Đẫy cho biết đã chiêu mộ thành công tiền đạoJosip Ivancic.

Josip Ivancic là người Croatia, trước khi cập bến Hà Nội FC, tiền đạo này đã khoác áo 12 CLB khác nhau. Trong sự nghiệp của mình, chân sút sinh năm 1991 đã ra sân 276 trận ghi 50 bàn thắng, 20 kiến tạo.

Hà Nội FC chiêu mộ thành công Josip Ivancic.

Hà Nội FC chiêu mộ thành côngJosip Ivancic.

Josip Ivancic từng được chơi bóng ở Champions League cũng như Europa League. Tiền đạo này đã có 1 bàn thắng tại vòng loại sân chơi cao nhất châu Âu trong sự nghiệp của mình vào năm 2016.

Josip Ivancic được kỳ vọng sẽ giải quyết bài toán hàng công cho Hà Nội FC. Trước đó, ở mùa giải 2021, Hà Nội FC chiêu mộ 2 ngoại binh Bruno Cantanhede và Geovane Magno, nhưng cả hai đều chơi không thành công và đã chia tay đội bóng.

Trước Josip Ivancic, Hà Nội FC cũng chiêu mộ được 3 nội binh chất lượng là Hai Long (Than Quảng Ninh), Phạm Tuấn Hải (Hà Tĩnh) và Vũ Minh Tuấn (Viettel)./.

Theo VOV

tt bóng đábóng đá nétbóng đá nhà cáilịch đá bóng eurobóng đá hôm nay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng đặc biệt năm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fuckthemeat.com/362/ha-noi-fc-cong-bo-tan-binh-tung-choi-bong-o-champions-league/