vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

Cho U23 nghỉ tập, HLV Park Hang-seo đi câu cá

HLV Park Hang-seo gây thích thú cho người hâm mộ khi đi câu cá ở bờ hồ công viên Văn Lang. Theo

 - Bóng Đá HLV Park Hang-seo gây thích thú cho người hâm mộ khi đi câu cá ở bờ hồ công viên Văn Lang.

Theo lịch đăng kí trước đó, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có buổi tập lúc 17 giờ ngày 16-5 tại sân phụ của sân Việt Trì (Phú Thọ). Tuy nhiên sáng cùng ngày, HLV Park Hang-seo đã cho học trò nghỉ tập, còn ban huấn luyện lên kế hoạch giải mã Thái Lan và Malaysia ở lượt trận cuối bảng B diễn ra từ buổi chiều.

Cũng vì có được nhiều thời gian rảnh rỗi, HLV Park Hang-seo bất ngờ ra công viên Văn Lang ngay trước cửa khách sạn Sài Gòn Phú Thọ đi dạo. Ông tỏ ra thích thú khi thấy một số người dân câu cá ở khu vực bờ hồ nên đến hỏi thăm và xin thử sức.

Trong lúc HLV Park Hang-seo buông cần, có đông người hâm mộ nhận ra, đến xin chụp ảnh kỉ niệm cũng như xin chữ kí nhà cầm quân người Hàn Quốc. Đây cũng là những khoảnh khắc hiếm hoi, thầy Park ra ngoài kể từ ngày U23 Việt Nam đến Phú Thọ tham dự các trận đấu tại bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31.

Bài đá phạt khiến hàng thủ U23 Việt Nam rối loạnBáo Thái: U23 Việt Nam dễ dàng lấy vé bán kết SEA Games 31

* Ảnh: Anh Khoa

Nguồn: NLD.com.vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng đặc biệt năm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fuckthemeat.com/353/cho-u23-nghi-tap-hlv-park-hang-seo-di-cau-ca/