vị trí của bạn Home coi kèo bóng đá

80% CĐV tin Man City bảo vệ Ngoại hạng Anh

Theo kết quả khảo sát, 80% CĐV tin tưởng Man City sẽ lại đứng đầu Ngoại hạng Anh mùa 2022-2023. Nghi

Theo kết quả khảo sát, 80% CĐV tin tưởng Man City sẽ lại đứng đầu Ngoại hạng Anh mùa 2022-2023. Nghiên cứu sử dụng công nghệ MRI cũng chỉ ra rằng, 48% CĐV Man City tự tin hoặc rất tự tin vào phán đoán của họ.

Liverpool kém Man City một điểm trong cuộc đua mùa trước, nhưng chỉ 69% CĐV tin vào khả năng đội thành phố càng lên ngôi mùa tới và 33% tin vào dự đoán của họ.

CĐV của Chelsea, Arsenal và Man Utd lần lượt đạt tỷ lệ tin vào khả năng đội nhà vô địch là 31%, 22% và 22%.

Nghiên cứu do kênh BT Sport ủy quyền. Làm việc với trường Imperial College London, một nhóm các nhà khoa học thần kinh đã sử dụng công nghệ MRI để phân tích niềm tin của người hâm mộ. “Đây là thời điểm mà mọi người đều hướng tới mùa giải mới và cố gắng dự đoán điều gì sẽ xảy ra”, người đứng đầu BT Sport, Jamie Hindhaugh, khẳng định. “Cuộc khảo sát của chúng tôi nêu bật một số dự đoán đáng chú ý và kiểm tra xem liệu người hâm mộ có thực sự nghĩ rằng chúng đúng hay không”.

Sự lạc quan đang tăng lên ở Newcastle, CLB được Quỹ đầu tư Saudi Arabia mua lại cuối năm 2021. 77% CĐV của đội bóng vùng Đông Bắc tin rằng sẽ giành Ngoại hạng Anh trong vòng 10 năm tới. Lần gần nhất Newcastle vô địch quốc gia là mùa 1926-1927, một trong bốn danh hiệu của họ.

Theo khảo sát, 64% CĐV Ngoại hạng Anh cho rằng Man Utd sẽ không bao giờ phục hồi mức độ thành công mà họ từng đạt được dưới thời cựu HLV Alex Ferguson. 48% CĐV của Man Utd cũng đồng ý với điều này.

Nghiên cứu cũng yêu cầu CĐV dự đoán vị trí từng CLB mùa tới. Kết quả cho thấy, CĐV Crystal Palace và Brighton lạc quan nhất khi dự đoán đội của họ xếp cao hơn ba bậc so với dự đoán chung của CĐV đội khác.

Ngoại hạng Anh 2022-2023 đã khai mạc ngày 5/8/2022 và sẽ kết thúc vào ngày 28/5/2023. Mùa giải sẽ bị gián đoạn khoảng hai tháng để nhường chỗ cho World Cup, giải diễn ra từ 21/11 đến 18/12 ở Qatar.

Thanh Quý (theo BT Sport)

Guardiola: ‘Lần khác, Haaland sẽ ghi bàn’6 điều đáng chờ đợi ở Ngoại hạng Anh mùa mớiLiverpool hạ Man City ở Siêu Cup Anh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng đặc biệt năm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fuckthemeat.com/352/80-cdv-tin-man-city-bao-ve-ngoai-hang-anh/