vị trí của bạn Home cá cược euro

Neuer và các cầu thủ nợ Low một lời xin lỗi

Thủ môn đội tuyển Đức Manuel Neuer đã bày tỏ lòng kính trọng đối với huấn luyện viên Joachim Low. Tuyển Anh vừa đánh bại đối thủ Đức tại EURO lần đầu tiên sau 5

Thủ môn đội tuyển Đức Manuel Neuer đã bày tỏ lòng kính trọng đối với huấn luyện viên Joachim Low.

Tuyển Anh vừa đánh bại đối thủ Đức tại EURO lần đầu tiên sau 55 năm. Thất bại 0-2 này chính là lời chia tay đội tuyển của HLV Joachim Low, trước đó ông đã tuyên bố sẽ rời đi sau khi kết thúc chiến dịch EURO 2020.

Manuel Neuer, người được Joachim Low cho ra mắt vào năm 2009, bày tỏ sự thất vọng về cách đội tuyển chia tay HLV này và cũng khẳng định các cầu thủ Đức nợ ông rất nhiều: "Sau tiếng còi mãn cuộc, tôi nhìn về phía băng ghế huấn luyện và tất nhiên đó là một cảm giác buồn khi nhìn thấy Jogi."

England v Germany – UEFA Euro 2020: Round of 16 / Markus Gilliar/Getty Images

"Ông ấy là một người đàn ông tuyệt vời và đã đạt được rất nhiều thành tích cùng chúng tôi với tư cách là một huấn luyện viên. Thật đáng buồn khi kỷ nguyên của ông ấy kết thúc như thế này. Các cựu cầu thủ nợ ông ấy rất nhiều và ông ấy đã định hình cả thời đại này. Thật đau đớn."

Low đã đưa Đức đến trận chung kết EURO 2008, khi họ để thua Tây Ban Nha, nhưng thành tích lớn nhất của ông là dẫn dắt Cỗ xe tăng đến với vinh quang World Cup 2014. Tiền đạo Kai Havertz của Chelsea cũng đồng tình với đồng đội Neuer, nói thêm: "Thật là khó khăn cho chúng tôi."

"Tôi nghĩ đối với tuyển Đức, ông ấy là người quản lý vĩ đại nhất mọi thời đại, cả đất nước tự hào về ông ấy, các cầu thủ tự hào về ông ấy."

Thủ môn đội tuyển Đức Manuel Neuer đã bày tỏ lòng kính trọng đối với huấn luyện viên Joachim Low. Tuyển Anh vừa đánh bại đối thủ Đức tại EURO lần đầu tiên sau 5

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng đặc biệt năm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fuckthemeat.com/276/neuer-va-cac-cau-thu-no-low-mot-loi-xin-loi/