vị trí của bạn Home cá cược euro

Laporta phản pháo Nagelsmann về vấn đề tài chính

Chủ tịch Joan Laporta đã lên tiếng chỉ trích Nagelsmann về những gì ông chia sẻ về tình hình tài chính của đội bóng. Vào đầu tháng 7, khi Barcelona cố gắng chiê

Chủ tịch Joan Laporta đã lên tiếng chỉ trích Nagelsmann về những gì ông chia sẻ về tình hình tài chính của đội bóng.

Vào đầu tháng 7, khi Barcelona cố gắng chiêu mộ Lewandowski với một bản hợp đồng trả góp, HLV Nagelsmann đã có những chia sẻ như sau:  "CLB duy nhất không có tiền, nhưng sau đó mua mọi cầu thủ họ muốn. Tôi không biết làm cách nào mà họ có thể làm được điều đó. Mọi thứ thật điên rồ."

Đội chủ sân Camp Nou đến thời điểm hiện tại đã có được 5 tân binh chất lượng bao gồm Franck Kessie, Andreas Christensen, Raphinha, Robert Lewandowski và gần nhất là Jules Kounde. Theo trang TransferMarkt, Barca đã tiêu tốn 153 triệu euro cho tất cả thương vụ kể trên, trong đó họ không tốn phí chuyển nhượng cho 2 cầu thủ tự do là Kessie và Christensen.

FC Bayern Team Presentation / Stefan Matzke – sampics/GettyImages

Trước những phát biểu của Nagelsmann, chủ tịch Joan Laporta vừa có những lời phản pháo: "Tôi mong rằng Nagelsmann tập trung vào tài khoản của CLB họ. Bayern đã nhận được 1 số tiền hậu hĩnh từ thương vụ Lewandowski.

Đối với những người đang ngạc nhiên… Tôi có thể nói rằng chúng tôi đang rất tích cực và trở lại thị trường. Và có thể còn nhiều điều bất ngờ hơn nữa!"

Sau một mùa giải không như ý, Barcelona đang quyết tâm lấy lại hình ảnh của mình thông qua việc nâng cấp đội hình một cách sâu rộng. Họ đã có được những tín hiệu lạc quan trong những trận giao hữu vừa qua và hướng đến mùa giải 2022/23 với mục tiêu mới, thành công mới.

Chủ tịch Joan Laporta đã lên tiếng chỉ trích Nagelsmann về những gì ông chia sẻ về tình hình tài chính của đội bóng. Vào đầu tháng 7, khi Barcelona cố gắng chiê

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng đặc biệt năm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fuckthemeat.com/214/laporta-phan-phao-nagelsmann-ve-van-de-tai-chinh/