vị trí của bạn Home kèo bóng dá

lịch thi đấu euro vòng 1 8_Tân binh Barca tuyên bố mạnh miệng trước đại chiến với Real Madrid

Tân binh Barca tuyên bố mạnh miệng trước đại chiến với Real Madrid【lịch thi đấu euro vòng 1 8】:

lịch thi đấu euro vòng 1 8

Tân binh Barca tuyên bố mạnh miệng trước đại chiến với Real Madrid

Raphinha đã toả sáng rực rỡ trong trận ra mắt Barca khi đóng góp 1 bàn thắng và 2 pha kiến tạo, giúp đội nhà thắng Inter Miami 6-0. Tân binh trị giá 50 triệu bảng cũng thể hiện, mình vừa sắc bén trước khung thành đối phương vừa sắc bén trước micro khi gửi “chiến thư” tới kình địch Real Madrid.

Sau màn huỷ diệt đội bóng nước Mỹ, Barca sẽ chạm trán Real Madrid vào cuối tuần này trong khuôn khổ tour du đấu hè. Raphinha cho rằng, Barca xứng đáng được xếp “cửa trên” so với Real Madrid ở trận đấu sắp tới.

Tiền đạo vừa chuyển tới từ Leeds tự tin rằng bản thân và đội bóng đang có phong độ cao. Raphina cũng hy vọng mình sẽ tiếp tục cái duyên ghi bàn cho Barca khi đối đầu với Real Madrid.

“Tôi luôn khát khao ghi bàn, nếu tham dự trận Siêu kinh điển thì khát khao ấy còn mãnh liệt hơn nữa. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là chiến thắng. Và theo tôi thì lúc này Barca mạnh hơn Real Madrid” – Raphinha tuyên bố.

Theo lịch thi đấu, màn so tài giữa Barca và Real Madrid sẽ diễn ra lúc 10h00 ngày 24/7 (giờ Việt Nam) trên sân vận động Allegiant tại Mỹ. Trong lần gặp nhau gần nhất hồi tháng 3, Barca đã huỷ diệt Real Madrid 4-0 ngay tại Bernabeu./.

Tân binh Barca tuyên bố mạnh miệng trước đại chiến với Real Madrid

lịch thi đấu euro vòng 1 8

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng đặc biệt năm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fuckthemeat.com/199/lich-thi-dau-euro-vong-1-8_tan-binh-barca-tuyen-bo-manh-mieng-truoc-dai-chien-voi-real-madrid/