vị trí của bạn Home kèo bóng đá lu

TopGroupvàLuckyThanhHàvàochungkếtgiảiU23phongtràoHàNội2017

Vượt qua những đối thủ cứng cựa Cường Quốc và Dương Nội ở bán kết, Top Group và Lucky Thanh Hà đã giành quyền vào chơi trận chung kết giải U23 phong trào Hà Nội 2017.

Lucky Thanh Hà đã từng giành chức vô địch giải Moca – Kết nối doanh nghiệp – cúp báo Bóng Đá năm 2017 với đội hình trẻ trung và lối chơi rất thuyết phục. Thế nên không ngạc nhiên khi đội bóng trẻ trung của ông bầu Trần Thanh Tuấn tiếp tục thi đấu rất hay tại giải U23 phong trào Hà Nội 2017. Trong trận bán kết gặp Dương Nội, Lucky Thanh Hà thi đấu áp đảo và tạo được rất nhiều cơ hội nguy hiểm. 
Tiếc là những ngôi sao như Tuấn lồi, Lâm em, Quân khèo… đã không thể tận dụng được cơ hội và tỷ số sau 2 hiệp thi đấu chính thức vẫn là 0-0. Đôi bên phải phân định thắng thua bằng thi đá luân lưu 6 mét và Lucky Thanh Hà đã giành chiến thắng với tỷ số 4-3. Ấn tượng trước thành tích của đội nhà, sau trận đấu, bầu Tuấn hứa sẽ đưa toàn đội lên Sa Pa du lịch sau khi giải U23 phong trào Hà Nội 2017 kết thúc.
Lucky Thanh Hà đã giành quyền vào chơi trận chung kết giải U23 phong trào Hà Nội 2017
Ở trận bán kết còn lại, Top Group và Cường Quốc hòa nhau 1-1 sau 2 hiệp đấu chính thức. Cường Quốc có bàn thắng mở tỷ số nhờ công của Đăng Đông nhưng sau đó, Việt Hưng gỡ hòa 1-1 cho Top Group. Trên chấm luân lưu 6 mét, Top Group giành chiến thắng với tỷ số 5-4.
Như vậy, Chủ nhật ngày 3/9/2017 sẽ diễn ra 2 trận đấu cuối cùng của giải U23 phong trào Hà Nội 2017. Vào lúc 15h là trận tranh giải Ba giữa Dương Nội và Cường Quốc và 16h là trận chung kết giữa Lucky Thanh Hà và Top Group. Các trận đấu này đều diễn ra ở sân Ngọc Bảo, Trung Kính, Hà Nội.

Vượt qua những đối thủ cứng cựa Cường Quốc và Dương Nội ở bán kết, Top Group và Lucky Thanh Hà đã giành quyền vào chơi trận chung kết giải U23 phong trào Hà Nội 2017.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của bảng đặc biệt năm,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.fuckthemeat.com/122/topgroupvaluckythanhhavaochungketgiaiu23phongtraohanoi2017/